Giới thiệu

Hiện tại Hàn Quốc đang là một trong ba thị trường Golf phát triển nhất thế giới. Với thế mạnh của mình, quốc gia này dễ dàng trở thành nơi định hình phong cách cho các Golfer hàng đầu hiện nay.

Có sự tương đồng về hình thể, chiều cao, gu thời trang,… nên thời trang Golf Hàn Quốc đã gia nhập thị trường Việt Nam một cách khá dễ dàng. Đa dạng trong phong cách, ứng dụng chất liệu cao cấp, phân khúc trải dài từ trung bình đến cao,… Tất cả đều trở thành lý do khiến các Golfer Việt Nam yêu thích các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Thương hiệu thời trang Golf hàng đầu Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, Nevermindall là thương hiệu thời trang golf được yêu thích và đánh giá cao về chất lượng. Với slogan: “Time’s up, Focus on your self”, đội ngũ thiết kế Nevermindall luôn đặt mình vào khách hàng để khám phá từng cá tính riêng.

Phong cách đặc trưng của Nevermindall là những gam màu trung tính dành cho nam và gam màu nổi bật dành cho nữ: Neon, Navy,… Họa tiết cũng được nhấn nhá tinh tế bằng các đường xếp ly, đinh tán, nếp gấp,…

Đặc biệt, chất liệu tạo nên sản phẩm của Nevermindall đều được nhập khẩu và sản xuất từ Italia và Hàn Quốc, sử dụng nguồn gốc thiên nhiên thân thiện với môi trường: Chống UV, thoáng khí, co giãn tốt, khô nhanh, đàn hồi,… Điều này giúp các Golfer cảm nhận rõ từng chuyển động cơ thể, tự tin thể hiện mình trên sân cỏ. 

 

Hiện tại khách hàng mục tiêu của Nevermindall là những golfer trẻ có tư duy thẩm mỹ hiện đại. Những người yêu thích sự thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn muốn thể hiện tinh thần năng động

Ý nghĩa logo của Nevermindall

Logo của Nevermindall được lấy cảm hứng từ loài chim hải âu – biểu tượng của sự bền bỉ và thịnh vượng. Đây cũng chính là châm ngôn kinh doanh của Nevermindall. Luôn phát triển bền vững, tự tin, đoàn kết, sáng tạo.

“Time’s up, Focus on your self, Never mind all”

Tại thị trường Việt Nam, A&M ASIA vinh dự trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Nevermindall vtham vọng là nhà cung cấp dòng thời trang golf số 1 tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn con đường song song giữa việc phân phối và nghiên cứu để phát triển dòng sản phẩm tối ưu nhất cho golfer Việt.

Trong năm 2021, với 20 điểm bán trên toàn quốc, showroom được thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, cùng ứng dụng trải nghiệm golf 3D trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam, Mipa chắc chắn sẽ là nơi mang lại những trải nghiệm thời trang đẳng cấp dành cho các golfer Việt hay khách hàng quý tộc yêu thích phong cách thời trang golf trong thời gian tới.

Hotline: 1900 998886 So sánh