Nhiều golfer xinh đẹp giao lưu trong buổi outing Passion Golf Club

Ngày 5/3 vừa qua tại sân Hilltop Valley, 108 các golfer đã cùng nhau tham gia Giải giao lưu giữa 2 CLB Golf là CLB Golf họ Bùi và CLB Passion Golf, trong đó có rất nhiều những gương mặt trong làng giải trí như Diễn viên Hồng Đăng, HH Jennifer Phạm, HH Ngọc Hân, MC – Diễn viên Thu Hoài, NTK Kelly Bùi, cựu NM Thuý Hằng, Á hoàng golf – MC/ BTV Nguyễn Hải Anh, Á hoàng Kim Cương – Lưu Lan Anh, Hoa khôi bóng chuyền – Phạm Thu Trang…Không chỉ là 1 giải golf thông thường, đây còn là sự kiện khai xuân đầu năm của thành viên 2 CLB, đồng thời là buổi outing hàng tháng của CLB Passion Golf cũng như tổ chức sinh nhật cho các thành viên CLB và cũng nhân dịp chúc mừng sớm ngày 8/3 cho các golfer nữ.

2 CLB giao lưu thi đấu với 2 nội dung cá nhân và đồng đội, mỗi đội có 5 cặp đấu ở 5 bảng. CLB Golf Passion giành số điểm thắng nhiều hơn nên nhận cúp đồng đội, tuy nhiên CLB Golf họ Bùi lại ẵm gần hết các giải cá nhân. Đặc biệt trong buổi thi đấu, golfer Nguyễn Khắc Long đã ghi được HIO ở hố 17 và golfer Bùi Văn Hoành đạt Eagle hố 27.

CLB Golf họ Bùi mặc dù chưa có lễ ra mắt chính thức nhưng đã hoạt động từ tháng 11/2020 với hơn 70 thành viên là những golfer họ Bùi trên toàn quốc. Với tiêu chí kết nối và giao lưu các golfer cùng dòng họ, cùng hỗ trợ nhau phát triển tinh thần fair – play của bộ môn golf, cũng đồng thời hỗ trợ về các hoạt động kinh tế xã hội. Ngoài ra CLB Golf họ Bùi cũng là 1 trong 10 CLB tham gia giải Vô địch các CLB dòng họ vào ngày 21/5/2021 tại sân Hilltop Valley Hoà Bình. Ngoài những golfer nổi tiếng như Chủ tịch CLB Golf & Friends Bùi Gia Huấn, Chủ tịch CLB KGB Bùi Minh Tuấn, Chủ tịch CLB G78  Bùi Đức Anh, Bùi Mạnh Cường, Bùi Văn Hoành, Bùi Văn Minh, … còn có những gương mặt trong giới showbiz như chị em Thuý Hằng – Thuý Hạnh, NTK Kelly Bùi Minh Trang, MC Bùi Đức Bảo… Ban điều hành lâm thời bao gồm:

-Ban hậu cần: TTK Bùi Thuý Hằng, TK Bùi Thu Hương

-Ban kỹ thuật: Đội trưởng Bùi Mạnh Cường, Đội phó Bùi Đức Anh, Đội trưởng đội tuyển tham gia giải VD các dòng họ - Bùi Văn Minh

CLB Passion Golf đã hoạt động hơn 2 năm và ghi được nhiều dấu ấn với các golfer và các CLB golf khu vực miền Bắc. Khởi đầu là sân chơi của các golfer Callaway, sau hơn 2 năm hoạt động, đội hình của Passion Golf đã góp mặt của nhiều golfer dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là sự góp mặt của rất nhiều nữ golfer xinh đẹp, đây cũng chính là điểm nổi bật của Passion Golf. 25 thành viên nữ với sự góp mặt của các bóng hồng như TTK Thuý Hằng, Á hoàng Golf – MC/ BTV Nguyễn Hải Anh, MC – Diễn viên Thu Hoài, Top 15 HHVN Lê Thanh Tú, Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh, Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thu Trang… Với tôn chỉ “Golf không chỉ là đam mê mà còn phải đẹp” - đẹp ở lối chơi, ở cách giao tiếp với bạn chơi, ở  phong thái và trang phục. Với Passion Golf, niềm đam mê golf được các thành viên cùng nhau hướng đến 1 môn thể thao tốt cho sức khoẻ, tốt cho tinh thần và tốt cho việc luyện khả năng xử lý tình huống. Không chỉ giao lưu về môn thể thao golf, các thành viên Passion còn hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh tế, cùng nhau tham gia các sự kiện thiện nguyện và các sự kiện xã hội cộng đồng.

Bài viết liên quan

Viết bình luận